The Lotus Center ngọn gió mới cho căn hộ Hồ Tây


Tây Hồ là một trong những vùng thổ cư lâu năm của thủ đô Hà Nội với hầu như công trình văn hóa, vui chơi giải trí nổi tiếng của thành thị. Thêm nữa, nơi này còn có được không gian quá trong lành, đó là địa điểm sống lí tưởng của người dân khi muốn an cư ở thành phố. Vì thế, không hề ít nhà đầu tư đã chọn Hồ Tây là địa điểm xây dựng nhưng căn hộ The Lotus Center vẫn thu hút được khách hàng bởi vị trí cực kỳ đắt giá của công trình.The Lotus Center Ciputra vị trí đắc địa trung tâm

The Lotus Center nằm trên mặt đường Võ Chí Công cung đường đẹp nhất nói liền các tỉnh phía Bắc với thủ đô Hà Nội. Không chỉ thế mà dự án còn trên lô đất KĐT Nam Thăng Long (khu đô thị  Ciputra khu đô thị đẳng cấp bậc nhất Hà Nội), Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội.Tọa lạc tại khu vực được coi là “đáng sống nhất” ở Thủ đô, nơi chất sống hội ngộ, tinh hoa ôm trọn Sông Hồng. Với hệ thống hạ tầng kỹ thuật và xã hội đầy đủ hoàn thiện đẳng cấp, tạo thành quần thể đẳng cấp đậm chất thượng lưu. Do vậy dự án The Lotus Center Tây Hồ sẽ được tận hưởng các tiện ích đẳng cấp và dịch vụ hoàn hảo tạo nên cuộc sống năng động và hiện đại.

Những lợi thế từ vị trí của The Lotus Center

Đắt giá nhất tại khu vực Tây Hồ. Bởi công trình nằm trên tuyến đường Võ Chí Công một trong các trục đường trọng yếu, quan trọng hàng đầu của quận. Không chỉ vậy, từ đây, quý khách còn có thể dễ dàng đến với những địa điểm vui chơi, hành chủ yếu nhân sự trên địa bàn với thời gian cực kỳ ngắn. Cụ thể như sau:

Nhắc đến những khu căn hộ tại vùng lân cận khu vực tây hồ, bảo toàn không ai không kể đến khu đô thị Nam Thăng Long. Đây làmột trong các khu căn hộ đẳng cấp, tiên tiến và có trình độ dân cư cao tại địa bàn. Chính vì vậy, cực kỳ nơi đây thu hút đa số cư dân đến an cư.

Trường học quốc tế khu đô thị Ciputra
Khi sinh sống ở công trình này, nếu muốn cho con theo học các trường quốc tế thì trường quốc tế Mỹ đó là một sự lựa chọn mà quý khách hàng không nên bỏ thông qua. Dự án chỉ cách trường chưa đầy 1 cây số, không chỉ thuận tiện trong việc di chuyển mà quý vị còn có thể yên tâm về chương trình giảng dạy ở đây.

Hệ thống bệnh viện Tim, viện Nhi và Xanh Pôn
Không chỉ tiện ích trong việc qua lại, khu vực với trường quốc tế và khu đô thị Nam Thăng Long mà công trình còn vô cùng khu vực với bệnh biện Nhi và Xanh Pôn. Đây không chỉ đó là 2 bệnh viện trọng điểm của quận Tây Hồ nói riêng mà còn là những đơn vị cung ứng dịch vụ y tế lớn trong cả nước. Từ công trình, quý khách chỉ mất khoảng 5 phút để đến với các bệnh viện này quá tiện dụng trong các trường hợp khẩn cấp. Thêm nữa, công trình còn tiếp giáp với nhiều đơn vị hành chủ yếu sự nghiệp khác như: Sân bay nội bài, mặt nước Hồ Tây...

Hệ thống giao thông thuận lợi, tiện nghi:
Ngoài có vị trí vàng, The Lotus Center tiên tiến mà dự án còn có giao thông hết sức thuận tiện. Nơi đây, là đầu mối giao lưu kinh tế, văn hóa của vùng với những trục đường huyết mạch của trung tâm thành phố. Vì vậy, khi sống tại đây, quý vị sẽ không còn phải mất cả hàng giờ để trở về căn hộ sau mỗi giờ tan làm.