Thế hệ Y sẽ là những đối tượng sống tại Imperia Eden Park Mễ Trì


Không chỉ nổi bật bởi tọa lạc tại vị trí mặt đường Đại Lộ Thăng Long chỉ cách đường đua F1 5 phút di chuyển, quy hoạch hạ tầng được đồng bộ, tiện ích đẳng cấp vượt trội. Chung cư Imperia Eden Park còn gây sự chú ý khi là 1 trong những dự án có mức giá cạnh tranh 39 triệu/m2 và chính sách bán hàng hấp dẫn từ phía CĐT.
Khách hàng có thể lựa chọn sử dụng gói vay tối đa 70% GTCH hỗ trợ 0% trong thời gian 18 tháng áp dụng cho 40% GTCH. Trường hợp thanh toán sớm khách hàng sẽ được chiết khấu 5%.
Đặc biệt, đối với khách hàng đặt mua căn hộ từ 1/6 đến 30/6 sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng quà tặng 1 Ti vi Samsung, 1 Tủ lạnh Inverter Sharp, 5 lò vi sóng Sharp… và nhiều phần quà khác….
Soi căn hộ tại Chung cư Imperia Eden Park có xứng “chất lượng Premium” - Ảnh 2.
Sự kiện sẽ được tổ chức tại khách sạn Grand Plaza vào ngày 30/6 hứa hẹn sẽ là cơ hội tốt để bạn sở hữu chốn an cư lý tưởng, thịnh vượng và bền vững tương lai. Chung cư Imperia Eden Park Mễ Trì – Thắp lửa ước mơ, xây miền hạnh phúc.Người trẻ tuổi thường đại diện cho những điều mới mẻ và họ đang là lực lượng tiên phong góp phần định hình lại những tiêu chuẩn sống
Căn hộ cao cấp đã xuất hiện khá lâu, nhưng chỉ thực sự bùng nổ ở Việt Nam trong khoảng 10 năm trở lại đây. Cùng với sự thay đổi của nền kinh tế, nhân khẩu học,… thị trường căn hộ cũng có những sự tiến hóa nhất định. Các sản phẩm ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu, thị hiếu của người dân. Trong đó, phân khúc siêu sang tiêu chuẩn Quốc tế  luôn dẫn đầu và định hướng tiêu dùng.
Theo Ngân hàng Thế giới, tốc độ tăng trưởng GDP Việt Nam bình quân khoảng 6%/năm cho đến năm 2020. Trong khi Oxford Economics dự báo đến năm 2020, nền kinh tế Việt Nam sẽ phát triển nhanh hơn Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore và Thái Lan.
Cùng với sự thăng hoa của nền kinh tế, tầng lớp người giàu tại Việt Nam đang gia tăng nhanh chóng, trong đó, những người trẻ tuổi thuộc thế hệ Y (những người sinh trong khoảng từ năm 1981 đến năm 2000) đang dần khẳng định vị thế và vai trò trong xã hội, là những người dẫn dắt, định hình xu hướng tiêu dùng. Và một trong các tiêu chí mà những người nhóm này lựa chọn khi mua căn hộ, đó là ưu tiên các quần thể có thương hiệu (branded residence), bởi đó là nơi tiên phong cho những chuẩn sống mới.
Lý do cho sự lựa chọn này, theo các phân tích của giới chuyên gia là bởi thế hệ Y được cập nhật và nắm bắt rõ ràng tiêu chuẩn quốc tế là gì? Đó là: Sang trọng, An toàn cao, Thân thiện môi trường.
Bộ phận nghiên cứu toàn cầu của Savills chỉ ra rằng, trung bình các dự án Imperia Eden Park có giá cao hơn các dự án thông thường khoảng 31%. Người mua có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, số lượng hạn chế, thể hiện giá trị của chuẩn sống mới. Danh tiếng của thương hiệu quản lý đã được nhiều người biết đến sẽ đảm bảo đẳng cấp cho cuộc sống hàng ngày của Chủ sở hữu. Do đó người mua luôn sẵn sàng chi trả một khoản tiền lớn hơn cho chung cư Imperia Eden Park Mễ Trì so với một sản phẩm căn hộ khác trên thị trường.