ĐẠI ĐÔ THỊ DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG GIẢI TRÍ 6 MILES COAST RESORT LĂNG CÔ


Vịnh Lăng Cô được nhận định là một trong những vịnh đẹp nhất trong Câu lạc bộ Các Vịnh Đẹp nhất Thế Giới. Được ẩn mình trong thị trấn Lăng Cô thuộc huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế, nơi đây đã từng ghi dấu ấn trong lịch sử là điểm nghỉ dưỡng không thể tuyệt vời hơn của hoàng phái Việt Nam xưa, nơi này nổi tiếng với những huyền thoại và vẻ đẹp hoang sơ khi chỉ cách trường bay Đà Nẵng và Huế chưa đến một giờ lái xe.


6 Miles Coast
6 Miles Coast


 • Tên dự án: 6 Miles Coast Resort
 • Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Quốc tế Minh Viễn
 • Vị trí dự án: Thuộc xã Vĩnh Lộc và trị trấn Lăng Cô, của huyện Phúc Lộc, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 • Quy mô của dự án: Ước tính hơn 100ha bao gồm diện tích xây dựng dự án, diện tích cây xanh thảm cỏ và diện tích của sân vỉa hè
 • Sản phẩm sẽ được mở bán: Villa A1, Villa A2, Villa D và Villa D2
 • Pháp lý của dự án: Sổ hồng vĩnh viễn
 • Loại hình được phát triển: Villa nghỉ dưỡng ( biệt thự ), khách sạn,, shophouse…
 • Thời gian bàn giao: Năm 2020


  Vị trí 6 Miles Coast 


  ĐIỂM ĐẾN HOÀN HẢO

  Khu nghỉ dưỡng 6 Miles Coast Resort Lăng Cô tọa lạc tại vị trí đắc địa, là một điểm kết nối trên con đường Di Sản Miền Trung, nơi sở hữu những di sản văn hóa trên thế giới đã được UNESCO công nhận như Cố Đô Huế bên mẫu sông Hương thơ mộng, trữ tình hay phố cổ Hội An duyên dáng và thánh địa Mỹ Sơn hư ảo.

  Vịnh Lăng Cô có chiều dài khoảng 42,5km cách Huế hơn 60km và cách thành phố Đà Nẵng khoảng 20km. Lăng Cô đã vinh dự nhận được danh hiệu” Lăng Cô-Vịnh đẹp nhất trên thế giới” do Câu lạc bộ những vịnh đẹp nhất trên thế giới bình chọn. Du lịch tại Lăng Cô gây ấn tượng mạnh với vẻ đẹp hoang vu và hấp dẫn, tại đây đã và đang thu hút được một lượng lớn khách du lịch trong nước va quốc tế.

  6 Miles Coast Resort tọa lạc trong một không gian đầy chất trữ tình, chỉ cách phi trường quốc tế Đà Nẵng 30km, cách phương pháp cố đô Huế khoảng 50km và nằm ngay bên cạnh quốc lộ 1A.
  https://6-milescoast.com.vn/