Kiến tạo cuộc sống an toàn tại chung cư Florence


Florence Mỹ Đình tọa lạc ngay tại mặt tiền tuyến phố lớn, 28 đường Trần Hữu Dực, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm. Các căn hộ tại đây dù được thiết kế trong không gian mở, chan hòa với thiên nhiên nhưng từ những chi tiết rất nhỏ như khoảng cách chấn song lan can hay khe mở cửa sổ phòng ngủ đều giới hạn một khoảng cách vừa đủ theo tiêu chuẩn, ngay cả với kích thước của trẻ em cũng không bị lọt qua. Thiết kế này vừa đề cao tính an toàn tối đa cho các gia đình có trẻ nhỏ nhưng vẫn đảm bảo một không gian sống thanh bình mà thư thái.Song song với thiết kế căn hộ, chủ đầu tư tại dự án này đặc biệt chú trọng đến nguồn nước sạch tại khu dân cư. Những giải pháp công nghệ được triển khai và đầu tư đồng bộ. Tại đây, những bể lọc nước tiêu chuẩn cùng hệ thống cung cấp nước sạch của Thành phố Hà Nội luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng nước sạch của cư dân trong mọi thời điểm. Ngoài ra, nguồn nước thải cũng được xử lý với mức B+, có thể tưới được cây, rất an toàn với môi trường xung quanh và mang tính nhân văn đối với cộng đồng xã hội.
Với Florence Mỹ Đình, các vấn đề về an ninh được đảm bảo khắt khe và nghiêm ngặt. Mỗi căn hộ đều sử dụng hệ thống khóa bằng mã từ, camera theo dõi có mặt ở các khu vực hành lang, đội ngũ bảo vệ túc trực thường xuyên 24/24h để đảm bảo an ninh cho toàn khu, nhưng vẫn đảm báo tính riêng tư cho từng gia đình.
Florence Mỹ Đình được xây dựng với những tiêu chuẩn khắt khe về an ninh và an toàn phòng chống cháy nổ
Đặc biệt, chủ đầu tư dự án này chú trọng lớn đến vấn đề phòng chống cháy nổ. Riêng về cách sử dụng vật liệu xây dựng, các căn hộ tại Florence Mỹ Đình sử dụng những vật liệu khó cháy nổ, đề cao sự an toàn cho dự án. Có thể kể đến cửa thép ngăn chống cháy lan trong tòa nhà, hộp kỹ thuật thiết kế chống cháy lan hay tầng hầm xe có sử dụng mảng ngăn chống cháy tự động và còi báo động khi có cháy xảy ra.
Ngoài ra, mỗi tòa căn hộ có 1 thang bộ thoát hiểm trực tiếp ra bên ngoài theo tiêu chuẩn thang không khói, cửa thang bộ thoát hiểm chống cháy trong 120 phút, cửa ra vào chống cháy trong 90 phút. Trong khi, phòng trực chữa cháy luôn hoạt động 24/24h đảm bảo xử trí kịp thời khi có cháy nổ xảy ra.
Anh Trần Minh Chiến, nhân viên ngân hàng đang làm việc tại Hà Nội, một khách hàng vừa đặt mua căn hộ tại Florence Mỹ Đình chia sẻ: “Lý do đầu tiên tôi chọn mua Florence Mỹ Đình do vị trí đẹp và không gian xanh. Nhưng yếu tố quan trọng nhất khiến tôi hoàn toàn bị thuyết phục là hệ thống an ninh và chất lượng các thiết bị của hệ thống phòng chống cháy nổ. Phải nói là thực sự ấn tượng. Gia đình tôi thực sự an tâm khi chọn tổ ấm tương lai tại đây".
Với tính định hướng An toàn Toàn diện, một trong những yếu tố tiên quyết để đánh giá chất lượng một dự án chung cư cao cấp, chung cư Florence Mỹ Đình là một trong những lựa chọn đắt giá trong thời điểm này tại khu vực Mỹ Đình, Tây Thủ Đô