Cuối năm, Florence Mỹ Đình tung chính sách bán hàng hấp dẫn


Đến “Chung cư Florence - Tự tay chọn phương thức thanh toán”, với chiết khấu lên đến 8% cùng những quà tặng hấp dẫn hàng trăm triệu đồng, đây chính là ưu đãi đặc biệt mà đơn vị phân phối dự án muốn dành tặng cho quý khách hàng trong dịp cuối năm 2018.
Loại hình căn hộ chung cư đang là kênh đầu tư hấp dẫn trên thị trường bất động sản khi vừa đáp ứng tiêu chí nghỉ dưỡng hạng sang vừa đảm bảo tính đầu tư sinh lợi hiệu quả. Với mức giá cao lên đến hàng chục tỷ nhưng nhờ những chính sách bán hàng hấp dẫn được các chủ đầu tư, đơn vị phân phối đưa ra mà nhiều dự án vẫn đảm bảo được tính thanh khoản cao, nhiều khách hàng không ngần ngại chi hầu bao để chớp thời cơ hưởng ưu đãi.
Là một khu căn hộ chung cưcao cấp tại Nam Từ Liêm, Mỹ Đình với vốn đầu tư lên đến 1.000 tỷ đồng, tọa lạc tại vị trí view sông Nhuệ, dự án Chungcư Florence hấp dẫn khách hàng bởi thiết kế thông minh cùng hệ thống tiện ích xanh đáp ứng cho một không gian sống lý tưởng.
Không chỉ vậy, trong thời điểm cuối năm 2018, đơn vị phân phối chính thức dự án – công ty Cổ phần đầu tư Danko Group còn tung ra chính sách bán hàng hấp dẫn - “Đến Chung cư Florence – Tự tay chọn phương thức thanh toán” tiếp lửa thêm cho sức nóng của dự án, thu hút giới đầu tư trên thị trường bất động sản.
Dự án có tiến độ thanh toán linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng như: tiến độ thanh toán nhanh, tiến độ thanh toán 1 tháng, tiến độ thanh toán chậm trong 6 tháng, 1 năm, 2 năm. Đối với mỗi tiến độ thanh toán, khách hàng cũng nhận được những chính sách bán hàng được áp dụng riêng.
Theo đó, đối với thanh toán nhanh (thanh toán 95% trong 7 ngày), khách hàng sẽ được chiết khấu cao lên đến 7%; với thanh toán trong 1 tháng, khách hàng được chiết khấu 5%; đối với phương án trả chậm theo tiến độ 6 tháng tại công ty, khách hàng không cần vay, không mất lãi suất và còn được chiết khấu 2%.
Bên cạnh những chiết khấu bất ngờ đó, công ty cũng dành tặng cho quý khách hàng nhưng phần quà hấp dẫn như: bản vẽ thiết kế theo nhu cầu khách hàng trị giá 200 triệu đồng, gói nội thất phong cách tân cổ điển trị giá lên đến 300 triệu đồng nếu như khách hàng xây dựng công trình trong năm 2019 (trước ngày 31/12/2019).
Với gói chính sách bán hàng hấp dẫn, cơ hội sở hữu căn hộ chung cư Florence đã được rút ngắn lại hơn bao giờ hết. Theo thông tin từ chủ đầu tư thì thời gian áp dụng cho chính sách này là từ ngày 13/11/2018 đến 13/12/2018, vậy nên cơ hội chỉ dành cho những nhà đầu tư biết nắm bắt thời cơ.
Chung cư Florence với lối kiến trúc độc đáo của phong cách Italia, phong cách hiện đại tạo nên hấp lực lớn với các nhà đầu tư cùng những tiện ích cao cấp tiêu chuẩn 5 sao. Một trong số đó có thể kể đến hồ bơi, khu tập gym và spa, club house, khu vui chơi, công viên, nhà hàng ẩm thực cao cấp…

Những hạng mục khác cũng được xây dựng để phục vụ cho nhu cầu của giới thượng lưu như: sân golf 36 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis,… Một cuộc sống mơ ước, một phong cách sống thời thượng đang được thực hóa từng ngày ngay tại các căn hộ Florence Mỹ Đình
Với những ưu điểm vượt bậc về vị trí, sản phẩm và chính sách bán hàng, Chung cư Florence là sự lựa chọn đầu tư đúng đắn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Đây là dự án được nhiều chuyên gia nhận định là xứng đáng để đầu tư trong thời gian cuối năm 2018.
Xem thêm thông tin dự án tại: https://www.chungcuflorence.com/