Chung cư Florence điểm dừng chân cho cuộc sống yên bình


Trong số các dự án có lợi thế về vị trí để phát triển dòng sản phẩm bất động sản khai thác thương mại hiện nay, Florence Mỹ Đình là dự án đang được chú ý. Được phát triển bởi Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Phục Hưng Holdings, dự án Florence Mỹ Đình với lợi thế có vị trí đắc địa và có giá “mềm” mang lại nhiều cơ hội để đón đầu cho giới đầu tư.Tọa lạc ngay ở vị trí đắt giá trên mặt tiền Trần Hữu Dực rộng 60m, ngay vòng xoay ngã 6 Long Điền - Trục đường duy nhất kết nối từ đường Lê Đức Thọ với hầu hết các điểm du lịch nổi tiếng như Khu du lịch Hồ Tràm, Hồ Cốc, biển Long Hải, trung tâm hành chính tỉnh, làng đại học và trung tâm hành chính huyện Long Điền, dự án Florence Mỹ Đình được thiết kế không chỉ trở thành một khu dân cư với nhiều dãy nhà phố hiện đại, mà đây còn được nhà phát triển dự án định vị trong tương lai sẽ trở thành một điểm dừng chân mua sắm của các du khách.
Theo ông Hoàng Kim Hoài, Tổng Giám đốc Danko , từ vị trí này những chủ nhân sở hữu dự án Florence Mỹ Đình có thể dễ dàng khai thác kinh doanh hàng loạt ngành nghề như mở công ty, nhà hàng, quán ăn, khu ẩm thực, các cửa hàng mua sắm quà lưu niệm… “Lâu nay, du khách đi du lịch ở các điểm du lịch tại khu vực Hà Nội muốn tìm địa điểm để mua sắm, hay dừng chân nghỉ ngơi rất thiếu. Việc mua sắm phần lớn tập trung chủ yếu ở trung tâm, nhưng việc dừng chân ở đây chủ yếu dành cho du khách trên đường về do ngược hướng và khá xô bồ.
Do vậy, việc có một điểm dừng chân cho du khách nghỉ ngơi, mua sắm là điều rất quan trọng”, ông Hoài nói và cho biết, xuất phát từ thực tế đó cùng với lợi thế địa điểm, trong kế hoạch phát triển của dự án chung cư Florence, nhà phát triển dự án đã tính đến yếu tố sẽ phát triển Florence Mỹ Đình  không đơn thuần là khu dân cư mà đây còn là dự án kết hợp với yếu tố khai thác thương mại trong thời gian tới.
Bên cạnh yếu tố về khai thách thương mại, lợi thế về “giá mềm”, cũng đang khiến dự án Florence Mỹ Đình  được nhiều người quan tâm. Liên tục thời gian qua, giá bất động sản tại khu vực Hà Nội không ngừng tăng cao. Theo số liệu từ Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai quận Nam Từ Liêm (thuộc Sở Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội) từ tháng 2-2018 đến nay, Hà Nội có mức độ giao dịch tăng khá mạnh. Giá đất tại Hà Nộicũng tăng khá mạnh từ 20-30% so với năm trước, thậm chí có nơi lên 50%.  Trong khi giá đất nhiều nơi tăng cao, thì dự án Florence Mỹ Đình  với nhiều lợi thế về vị trí, song hiện giá bán chưa đến 10 triệu đồng/m2, có thể nói, đây là dự án nhiều hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội đầu tư.
Xem thêm thông tin chi tiết tại: https://www.chungcuflorence.com/