Ra hàng toà P5 Vincity Ocean Park Gia Lâm Hà Nội

Ngay sát với căn hộ VinCity Gia Lâm là dự án nhà ở kết hợp với kinh doanh kiểu mới, rất phù hợp với xu thế xã hội hiện nay và là một trong những khu vực phát triển nhất thành phố Hà Nội. Chung cư VinCity Gia Lâm được đầu tư với mong muốn trở thành khu đô thị kiểu mới tại quận Hà Đông, có ý nghĩa vô cùng to lớn tới đời sống, đánh thức tiềm năng phát triển, làm thay đổi diện mạo của vùng đất phía Tây thủ đô.

Mặt bằng VinCity Gia Lâm

Mặt bằng VinCity Gia Lâm được chủ đầu tư chú trọng phát triển để trở thành một khu đô thị kiểu mới tại quận Hà Đông được xây dựng bởi tập đoàn bất động sản Vingroup.
Quy mô dự án và diện tích quy hoạch: 300ha
Diện tích xây dựng: đang cập nhật ….
Diện tích TB mỗi căn hộ:30 – 115 m2
Mật độ dân số: 26 %
Quy mô dự án: 66 toà chung cư , 2400 lô biệt thự liền kề.
Quy mô dân số:  người
Vị trí: huyện Gia Lâm, Long Biên, Hà Nội
Năm khởi công: Đang cập nhập….
Năm khánh thành: Đang cập nhập….
Thiết kế dự án VinCity Gia Lâm dự kiến sẽ từ 22-26 tầng trong đó sẽ có 2 tầng hầm để xe 3 tầng trung tâm thương mại và các tầng trên được sử dụng để ở. Mỗi tầng mặt bằng từ 12- 16 căn hộ và mỗi tầng có 2 thang máy đáp ứng nhu cầu đi lại cho cư dân tránh tình trạng bị ùn tắc vào giờ cao điểm tạo cảm giác thoải mái dành cho khách hàng.

Phối Cảnh Vincity Ocean Park

TIỆN ÍCH DỰ ÁN VINCITY GIA LÂM

Nhịp sống tại Vincity luôn chuyển động không ngừng với những đại tiện ích quy mô tầm cỡ, những khuôn viên xanh rộng lớn thỏa mãn mọi nhu cầu Sống – Làm việc – Học tập – Vui chơi. Từ đại công viên BBQ, đại công viên gym ngoài trời, bể bơi, cụm sân tập thể thao đến trường học, bệnh viện hay các TTTM,…được quy hoạch thông minh mang đến phong cách sống Singapore đầy cảm hứng cho cộng đồng cư dân văn minh.

MẶT BẰNG DỰ ÁN VINCITY GIA LÂM

Nhịp sống tại Vincity Ocean Park mặt bằng dự án được thiết kế theo phong cách sigapo được kiến trúc sư người pháp triển khai 

http://www.vincitygialam.com.vn