Những điều khách hàng thường băn khoăn khi chọn mua căn hộ Florence Mỹ Đình


Chung cư Florence Mỹ Đình đang là một dự án đặc biệt hot trong thời gian gần đây, theo đó cũng thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt. Thế nhưng, trước khi mau một căn hộ có khả năng gắn bó với mình cùng gia đình trong một khoảng thời gian dài, với một số tiền không nhỏ, thì khách hàng cũng luôn luôn cân nhắc thật kỹ, và thường họ sẽ có băn khoăn về các vấn đề sau:

chung cư florence


– Chủ đầu tư của Florence Mỹ Đình là ai?

Vấn đề ai là chủ đầu tư của một dự án bất động sản sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng của dự án. Florence mỹ Đình được đầu tư trực tiếp bởi tập đoàn Phục Hưng Holding – Một tập đoàn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Với nhiều dự án thành công rực rỡ, Phục Hưng Holding đã tạo nên ấn tượng tốt đẹp và niềm tin tuyệt đối từ phía khách hàng về chất lượng của sản phẩm.

– Căn hộ Florence Mỹ Đình được thiết kế như thế nào?

Căn hộ Mỹ Đình được thiết kế với phong cách hiện đại, sang trọng, và đặc biệt được áp dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Căn hộ luôn đón được ánh sáng và gió từ tự nhiên nhờ mỗi phòng bên trong đều được thiết kế có cửa sổ và khe thoáng hợp lý. Đồng thời, nhờ việc sử dụng công nghệ kính Low E hai lớp, căn hộ Mỹ Đình  luôn giữ được ấm áp vào mùa đông cũng như mát dịu vào mùa hè.

căn hộ florence


– Tại sao giá bán chung cư Florence Mỹ Đình lại rẻ như vậy?


Chung cư phân khúc tầm trung là mong muốn của nhiều người khi mua nhà ở, thế nhưng, nếu rẻ không rõ lý do lại khiến cho họ lo lắng về chất lượng. Đến với chung cư Florence, vấn đề chất lượng sẽ không còn là vấn đề khiến bạn phải suy nghĩ. Dự án với mức giá từ 1 tỉ đồng cho một căn hộ là khá rẻ so với các sản phẩm cùng phân khúc. Nguyên nhân của việc này là bởi dự án Florence Mỹ Đình được áp dụng công nghệ xây dựng hiện đại nhất hiện nay, giúp cho quá trình thi công trở nên nhanh chóng và thuận lợi, lại dễ dàng tiết kiệm chi phí.

Xem thêm: http://www.chungcuflorence.com.vn/