DỰ ÁN ICID COMPLEX LÊ TRỌNG TẤN – BƯỚC ĐI CHIẾN LƯỢC CỦA ICID GROUP

Chung cưICID Complex  Lê Trọng Tấn là d án đu tiên trong dòng sn phm ti th trường Hà Ni. Do đó d án được đu tư rt k lưỡng trong khâu thiết kế sn phm, la chn nhà thu, cht lượng và tiến đ được giám sát hết sc nghiêm ngt.

V trí ICID Complex  nm trên khu đt có din tích 4.000 m2, bao gm 3 tng hm, 4 tng trung tâm thương mi, văn phòng dch v và 25 tng chung cư. Các tng trung tâm thương mi được trang b đy đ tin ích cơ bn cho cư dân như khu mua sm, siêu th, phòng khám tư vn và chăm sóc sc khe gia đình, nhà hàng, cafe, spa, ngân hàng, phòng tp gym tiêu chun quc tế, trường mm non quc tế, h thng an ninh hai lp 24/24…


MT BNG CHUNG CƯ ICID COMPLEX  LÊ TRNG TN

V Mt bng ICID Complex  các căn h có thiết kế 50% là căn góc, mi căn đu có ban công thông thoáng, nhiu áng sáng, hài hòa vi thiên nhiên. Đc bit, tng 4 ca d án có vườn do, SkyBar phc v nhu cu thư giãn, sinh hot, gii trí ca cư dân.

D án đã hoàn thin các th tc pháp lý t đu tháng 01/2017 và đang thi công đúng tiến đ ti tng hm B3, d kiến s hoàn tt th tc bán hàng trong tháng 8 và hoàn thành sàn tng hai vào tháng 01/2018. Giá bán ICID Complex  d kiến ch t 1,2 đến 2 t đng/ căn. Khách hàng mua nhà d án s được h tr vay vn đến 80% vi cơ chế gii ngân linh hot lãi sut 0% trong 12 tháng đến khi nhận nhà.

GIÁ BÁN ICID COMPLEX HÀ ĐÔNG HP DN KÈM NHIU ƯU ĐÃI LN

Ch đu tư d án chung cư ICID Complex  tung ra th trường giá bán căn h ch t 17 – 20tr/m2 s khiến cho ngay c nhng khách hàng khó tính nht cũng không th chi t. Có th nói khó có mt d án chung cư nào ti Hà Ni ti thi đim này có giá bán hp dn đến vy. Giá bán phi chăng nhưng vn đy đ tin nghi và đm bo đng cp sng sang ha hn mang li cuc sng toàn din vi cht lượng sng hoàn ho.Đc bit vi giá bán chung cư Samsora phù hp vi nhiu đi tượng khách hàng không nhng tha mãn nhu cu an cư ca KH có mc thu nhp cao mà c gia đình có ngun thu tm trung cũng s được hưởng cuc sng thượng lưu trong lòng Hà Ni.