Chung cư ICID Complex - Dự án vàng của ICID Group

Chung cư ICID Complex Hà Đông mang hơi thở của thiết kế hiện đại theo phong cách Nhật Bản, một đất nước nổi tiếng về 2 từ “ chất lượng”. Chung cư được thiết kế bởi những kiến trúc sư tài hoa, khéo léo, giàu tính sáng tạo. Đã tạo nên một chung cư đẹp trên từng minimet.

CHUNG CƯ ICID COMPLEX HÀ ĐÔNG- THIẾT KẾ NỔI TRỘI

Dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn được thiết kế theo kiến trúc theo phong cách Châu Âu. Các phòng trong căn hộ được bố chí rất hài hòa do thầy phong thủy người Singapore thiết kế. Tất cả các phòng đều đón được ánh sáng. Căn hộ có từ 2, 3 phòng ngủ từ 63 – 85m2.

Mặt bằng ICID Complex với 02 tháp chung cư được nối với nhau bằng khối đế 3 tầng, cùng với đó là 3 tầng  hầm phủ kín diện tích đất để gửi xe. 2 tháp chung cư được ký hiệu CT1, CT2 với chiều cao đồng bộ 30 tầng.
  • Tầng hầm: 03 tầng hầm, sử dụng để xe ôtô, xe máy và các hệ thống kỹ thuật của tòa nhà.
  • Khối đế công trình cao 03 tầng, trong đó:

+ Tầng 1: sử dụng làm các căn hộ thương mại (với tầng 1 được sử dụng với mục đích kinh doanh); các sảnh ra vào khu căn hộ; sảnh ra vào khu nhà trẻ; ban quản lý tòa nhà; đường dốc lên xuống tầng hầm.

+ Tầng 2 và 3: được sử dụng làm (Shop house) và khu nhà trẻ với quy mô 70 cháu .

+ Tầng 4 – tầng kỹ thuật: sử dụng làm tầng gom, chuyển hệ thống kỹ thuật khối căn hộ cao tầng; sinh hoạt cộng đồng; các khu công cộng tiện ích tòa nhà (dịch vụ GYM; spa ; bể bơi; sân vườn cảnh quan…).
  • Phần thân công trình cao 26 tầng, trong đó:

+ Tầng 5-30: sử dụng làm căn hộ có diện tích từ 63 – 85m2 tương ứng từ 2 – 3 PN

+ Tầng tum kỹ thuật: sử dụng làm tầng kỹ thuật thang máy, đặt bể nước sinh hoạt, bể nước cứu hỏa….

Mặt bằng điển hình

HỆ THỐNG HẦM ĐỂ XE LÍ TƯỞNG

Dự án ICID Complex có đến 3 tầng hầm, với diện tích hơn 2000m2/1 sàn với không gian thoáng rộng rãi, hệ thống ánh sáng hiện đại. Trong đó, 2 tầng để ô tô và 1 tầng để xe máy. Đảm bảo đủ sức chứa cho mỗi căn hộ 1 ô tô và 3 xe máy. Sử dụng hệ thống quản lí quệt thẻ từ đảm bảo an toàn nhất cho cư dân tại đây.

Bãi đậu xe ICID Complex giờ đây không còn là vấn đề lo lắng cho dân cư sống tại đây nữa. Chủ đầu tư luôn cố gắng tạo nên cái riêng đặc biệt cho chung cư ICID Complex khác với các dự án khác đi cùng với đặt nhu cầu cuộc sống của cư dân lên hàng đầu. Và dự án chung cư cao cấp ICID Complex là một món quà rất tâm đắc của chúng tôi gửi đến toàn bộ cư dân tương lai của dự án.

Hầm để xe ICID Complex

Chung cư ICID Complex Hà Đông có thể nói đã đang đánh trúng tâm lý và sự kỳ vọng đại đa số khách hàng có nhu cầu ở thực, ngoài vị trí địa lí thuận tiện bên cạnh đó là sự thiết kế hiện đại mà giá thành cũng rất hợp lý và là điểm sáng hiếm có của thị trường Bất động sản tại Hà Nội