Vì sao nhiều khách hàng mong chờ dự án Florence đến vậy?

Trong bối cảnh hiện nay những dự án chung cư nào muốn tạo được sự hấp dẫn của khách hàng thì đề phải có sự độc đáo về vị trí, thiết kế và hệ thống tiện ích. Vậy tại sao Florence Mỹ Đình lại được nhiều khách hàng “chờ đợi”?
Trong đợt mở bán lần đầu này chủ đầu tư Phục Hưng Holdings sẽ cho ra mắt 150 căn hộ đầu tiện của dự án Florence với các loại diện tích giao động từ 68-115 m2 tương ứng với các căn hộ 2-3 phòng ngủ.
Không chỉ đánh vào tâm lý khách hàng muốn sở hữu những căn hộ vị trí đẹp, hiện đại, thuận tiện giao thông – chủ đầu tư công trình này còn tung ra tiềm lực tài chính để đảm bảo cho ra một sản phẩm chất lượng từ thiết kế đến tiến độ xây dựng bảo đảm.
Với sự liên kết này, Mbland tự tin là một chủ đầu tư dày dạn kinh nghiệm và có năng lực tài chính đủ sức tạo nên “Cơn sốt” tại Mỹ Đình trong thời gian tới.

VỊ TRÍ DỰ ÁN Florence


  • Khu vực phát triển động bộ, trình độ dân trí cao bậc nhất của Hà Nội.
  • Sát cạnh dự án Vinhomes Gardenia, Goldmark City, Mon City, Sun Square,…
  • Gần sân Vận Động quốc gia Mỹ Đình và bến xe khách Mỹ Đình.
  • Gần các trường học: Trường tiểu học Lê Quý Đôn, Đoàn thị Điểm, Đại Học Thương Mại, Đại Học Công Nghiệp Hà Nội.
  • Các bệnh viện lớn: Viện 198.
  • Với vị trí này, cư dân của chung cư Florence dễ dàng tiếp cận với các khu vực trung tâm phát triển của TP.Hà Nội như: trung tâm Cầu Giấy, Thanh Xuân, Đống Đa,….

Sự thông minh trong thiết kế căn hộ


Lấy ý tưởng chủ đạo là vẻ đẹp bình yên và lãng mạn, các căn hộ chung cư Florence  đươc thiết kế thông minh, diện tích đa dạng từ 70 – 124 m2, rất phù hợp với nhu cầu của khách hàng tại thời điểm hiện tại.
Hướng và cảnh quan đều được tính toán cẩn trọng nhằm tạo ra góc nhìn độc đáo. Cùng với nội thất sang trọng được CĐT trang bị giúp cư dân trải nghiệm cuộc sống tại sang trọng và hoàn hảo.
CHỦ ĐẦU TƯ ĐÃ KHẲNG ĐỊNH ĐƯỢC THƯƠNG HIỆU
Chủ đầu tư dự án Florence  là Công ty Cổ phần Địa ốc Mb (Mbland Holding) đơn vị có tiềm lực tài chính mạnh và đã tạo được chỗ đứng vững chắc tại thị trường bất động sản Hà Nội.
PHục Hưng Holdings là nhà thầu thi công trực tiếp dự án – Đây là nhà thầu thi công hàng đầu của Việt Nam tại thời điểm hiện tại.


Kết nối với trung tâm hành chính, dịch vụ thương mại của quận Nam Từ Liêm, Florence được thửa hưởng toàn bộ tiện tích tuyệt vời của khu vực. Đồng thời dự án còn tiếp giáp với các công trình lớn của Hà Nội như: sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Bộ Công an, bên xe khách Mỹ Đình,…
Florence Mỹ Đình là dự án khẳng định thương hiệu Phục Hưng Holdings trên thị trường bất động sản Việt Nam, căn hộ Florence được thiết kế khoa học, giúp tận dụng tối đa diện tích sử dụng.
Dự án là cơ sở tạo dựng và phát triển một thành phố thu nhỏ ấn tượng, bền vững trong quy hoạch chung phía Tây Hà Nội. Được Phục Hưng Holdings, nhà thầu số 1 Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng. Florence Mỹ Đình có chiều cao 25 tầng trong đó có 3 tầm hầm.